BF Việt Nam cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm băng dính trong suốt thời gian vừa qua , đáp lại sự tin tưởng đó chúng tôi ngày một hoàn thiện mình hơn về mọi mặt từ công nghệ sản xuất tiên tiến với máy móc nhập khẩu từ Châu Âu , đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình .

Nhìn lại 6 năm có mặt tại thị trường băng dính , chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi , những câu hỏi của khách hàng khi mua băng dính , băng keo . Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng vì phương châm của chúng tôi là "sự tin tưởng của quý khách là yếu tố sống còn của doanh nghiệp" .

Sản phẩm băng dính do BF sản xuất khác gì so với các đơn vị khác ?

Trả lời : Về cơ bản là giống nhau nhưng chúng tôi tự tin hơn các đơn vị khác ở chỗ quy cách đóng gói sản phẩm đẹp . Quy trình kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi xuất sản phẩm ra thị trường và điều quan trọng là chất lượng băng dính của chúng tôi luôn bảo đảm về độ dính và chiều dài của cuộn .

nhưng câu hỏi khi mua băng dính tại bfvietnam

Băng dính in logo sản phẩm chủ đạo trong ngành bang dinh của BF Việt Nam

Chúng tôi có thể nhận mẫu trước khi đặt hàng không ?

Trả lời : Điều này hoàn toàn được bởi vì chúng tôi luôn luôn muốn khách hàng tin tưởng chúng tôi 100% trước khi đặt hàng , đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận mẫu sản phẩm tốt nhất .

Trong khoảng bao lâu thì chúng tôi nhận được sản phẩm khi đặt hàng ?

Trả lời : Mỗi một dòng sản phẩm băng dính đều có quy trình sản xuất riêng , như băng dính in logo thì sẽ mất thời gian lâu hơn vì phải in lên trục , tráng keo ...vv nhưng cũng có dòng sản phẩm rất nhanh như băng dính opp , băng dính giấy , băng dính vải ... Vậy nên tùy vào dòng sản phẩm chúng tôi sẽ cam kết giao hàng đúng thời hạn đúng với cam kết giữa hai bên khi đặt hàng .

Liệu ở xa có thể mua băng dính của BF được không ?

Trả lời : Hoàn toàn được , chúng tôi có mạng lưới kinh doanh rộng khắp Toàn Quốc , nên chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách .

Trên đây là một vài câu hỏi thông dụng nhất của quý khách hàng , chắc chắn sẽ còn nhiều hơn những câu hỏi nhưng chúng tôi luôn lắng nghe và sẽ trả lời ngay lập tức từng câu hỏi của quý khách hàng .

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty BF Việt Nam
Địa chỉ VP : 609 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội
Nhà máy : KCN Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội
Phone: 046 6565 777     Hotline : 0941 95 9999 - 0981 45 1111

Lưu

Lưu