Bạn cần tìm sản phẩm băng dính , băng keo lõi nhựa (dùng trong phòng sạch) nhưng chưa biết đơn vị nào cung cấp sản phẩm cho chất lượng dính tốt , đa dạng về sản phẩm , giá thành cạnh tranh trên thị trường và đặc biệt khả năng cung cấp hàng hóa phải ổn định .

Trên thị trường dòng băng dính phổ thông là lõi giấy (Mickey , Rabbit ...) vì được làm từ giấy nên khả năng tạo ra bụi , vụn .. là rất cao . Đó là điều cấm kị với những sản phẩm được làm trong phòng sạch .

Phòng sạch thường được sử dụng trong nghiên cứu khoa học, nghành y tế, sản xuất công nghệ cao.  Phòng sạch là một môi trường được kiểm soát có mức độ thấp các chất ô nhiễm như bụi, vi khuẩn, các hạt khí dung và hơi hóa chất trong không khí. Để chính xác, phòng sạch được phân theo mức độ kiểm soát ô nhiễm, được xác định bởi số lượng của các hạt bụi trên mỗi mét khối không khí và kích thước hạt bụi được quy định rõ.

băng dính lõi nhựa

Để sử dụng sản phẩm băng dính trong phòng sạch bắt buộc phải dùng băng lõi nhựa , những sản phẩm băng dính lõi nhựa trên thị trường :

- Băng dính OPP lõi nhựa .
- Băng dính dán sàn , dán nền lõi nhựa .
- Băng dính bảo vệ bề mặt lõi nhựa .
- Băng dính sợi thủy tinh lõi nhựa .
- Băng dính giấy lõi nhựa ....

Bạn có thể tìm đến địa chỉ của chúng tôi , với hơn 5 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối trực tiếp băng dính tại Việt Nam , chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất , giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường .

Nguồn : BF Việt Nam đơn vị sản xuất băng dính lõi nhựa