Ngày 14/2 ngay trong khuôn viên của đại sứ quán Đức tại Hà Nội đã trở thành nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật được làm hoàn toàn từ băng dính , triển lãm Tape Art có sự tham gia của đông đảo sinh viên , nghệ sỹ Hà Nội với sự quan sát và chỉ dẫn của nghệ sỹ tới từ Đức .

Ba nghệ sỹ gồm có Stefan Busch, Stephan Meissner và Nicolas Lawin của nhóm Tape That, nhóm nghệ thuật sáng tạo của Đức. Họ đều cho rằng văn hóa Việt Nam rất gần gũi do đã từng quen thuộc với cộng đồng người Việt tại Berlin và đặc biệt yêu thích các món ăn tại Việt Nam .

Trong quá trình thực hiện tác phẩm của mình , nghệ sỹ Stephan đã tạo hình ruộng bậc thang bằng cuộn băng dính màu xanh lá cây sậm. Một số người bạn Đức đứng xem đã thốt lên: “Ồ, Sa Pa”. Việt Nam mình cũng có nhiều tác phẩm tham gia điển hình là tác phẩm cầu Long Biên và phố cổ Hà Nội do nghệ sỹ Nguyễn thu Thủy thể hiện , nghệ sỹ Nguyễn Thu Thủy cho biết cô rất thích loại hình nghệ thuật này , nó được làm hoàn toàn từ những cuộn băng dính màu với đôi bàn tay tài hoa của người nghệ sỹ và cô cũng tin răng chắc chắn nhiều bạn trẻ ở Việt Nam sẽ thích bộ môn nghệ thuật rất mới này .

Xem bài viết : trang trí nhà đẹp bằng băng dính màu

Sau đó ngày 15/12 , ba nghệ sỹ người Đức sẽ có buổi biểu diễn tại nhà ga 3A tại TP.HCM . Dưới đây là một số hình ảnh tại triển lãm Tape Art - triễn làm những tác phẩm từ băng dính :

triển lãm băng dính

triển lãm băng dính

triển lãm băng dính

triển lãm băng dính

triển lãm băng dính

triển lãm băng dính

Nguồn : Internet