BF Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất băng dính in logo , in chữ hàng đầu tại miền bác , với trang thiết bị hiện đại , đội ngũ công nhân có chuyên môn và đặc biệt là sự cẩn thận tỉ mỉ trong quy trình sản xuất.

Chúng tôi tự hào đem đến những sản phẩm băng dính in logo , thương hiệu chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất , vì là nhà sản xuất trực tiếp nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được các yêu cầu dù là khó nhất của khách hàng . Mọi thông tin liên hệ : Hotline : 046 6565 777- 09 6676 1111

Có mặt tại thị trường Hà Nội trong khoảng 10 năm trở lại đây , nếu trước đây sự chú ý tới sản phẩm là không cao thì khoảng 2-3 năm trở lại nhu cầu dùng băng keo logo lại rất nhiều . Đó không phải là điều quá ngạc nhiên bởi vì do nhu cầu ngày càng lớn trong ngành công nghiệp đóng gói , thị trường cần những mẫu mã quy cách đóng gói sản phẩm đẹp . Một sản phẩm khi tung ra thị trương nếu được sử dụng băng keo logo vừa có mẫu mã đẹp lại quảng bá luôn được thương hiệu , đó cũng chính là điểm mạnh của băng dính logo .

BF Việt Nam với trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất trực tiếp băng dính , chúng tôi có nhà máy sản xuất tại KCN Vĩnh Tuy - Hoàng Mai - Hà Nội . Với máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu , dàn tráng keo hiện đại đáp ứng được độ dày màng phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng băng dính của quý khách hàng .