Băng dính là loại vật dụng gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình , sử dụng và bảo quản đơn giản nhưng tác dụng thì lại rất lớn , có thể bắt gặp các cuộn băng dính ở khắp mọi nơi , giá thành của chúng cũng rất rẻ nhưng liệu rằng giá rẻ có đi đôi với chất lượng ?

Chỉ với giá khoảng mấy nghìn bạn có thể ra những cuộn tạp hóa , chợ ... mua về dùng , thường thì những cuộn băng dính sản xuất với mục đích này cho độ dính kém nhất , thông thường băng dính có độ dính kém nhất là màng 40 micron và hiện nay yêu cầu tối thiểu vệ độ dính phải là 43 micron .

những lưu ý khi mua băng dính giá rẻ

Cần lựa chọn nhà cung cấp băng dính uy tín thay vì mua những cuộn băng dính giá rẻ

Vậy nên chắc chắn những cuộn băng dính có giá thành rẻ như vậy thì chất lượng sẽ không đảm bảo , có thể những cuộn băng dính đó chỉ là giải pháp tạm thời . Nếu nhu cầu sử dụng lớn , đòi hỏi mẫu mã và chất lượng sản phẩm cao hơn thì các bạn lưu ý phải chọn nhà cung cấp băng dính uy tín , sản xuất trực tiếp băng dính và tránh gặp các đơn vị thương mại .

BF Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong sản xuất và kinh doanh các loại băng dính , chúng tôi chuyên cung cấp các loại băng dính theo yêu cầu :

- Băng dính OPP (Lõi giấy - Lõi nhựa ) .
- Băng dính in logo , in chữ hay in thương hiệu công ty .
- Băng dính điện .
- Băng dính giấy .
- Băng dính bảo vệ bề mặt .
- Băng dính vải .
- Băng dính hai mặt .
- Băng dính dán sàn  , dán nền .
....

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm giá và chất lượng tốt nhất .

Công ty BF Việt Nam
Địa chỉ VP : 609 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội
Nhà máy : KCN Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội
Phone: 046 6565 777     Hotline : 0941 95 9999 - 0981 45 1111