Băng dính ( tên gọi khác băng keo ) đã và đang là vật dụng không thể thiếu của người tiêu dùng , từ những hộ gia đình tới các doanh nghiệp lớn hầu hết đều sử dụng tới băng dính . Nhờ ưu điểm bảo vệ hàng hóa cực tốt , chịu được nhiệt độ cao , thời tiết ẩm thấp và đặc biệt giá thành rẻ chính là những nguyên nhân khiến băng dính , băng keo ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi .

Doanh nghiệp kinh doanh băng dính giá r rất nhiều , giữa một ma trận như vậy bạn phải làm thế nào để có thể chọn mua những sản phẩm có chất lượng cao nhất và giá thành tốt nhất ? Chúng tôi gửi tới các bạn một vài thông tin cơ bản khi mua hàng :

1.Lựa chọn độ dày màng .

Độ dày của màng hay độ dính , tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn loại màng cho phù hợp , với nhu cầu không quá cao chỉ đơn thuần là bảo vệ bề mặt thì các bạn nên dùng loại màng có độ dày 40-50 micron , còn với nhu cầu lớn hơn thì lựa chọn loại màng có độ dày từ 50-60 micron .

2.Lựa chọn loại keo .

Có nhiều loại keo dính nhưng phổ thông có 2 loại : Keo Acrylic và Keo Rubber , với keo acrylic sẽ để lại keo trên bề mặt sản phẩm và keo rubber không để lại keo trên bề mặt , tuy nhiên giá thành của keo rubber chắc chắn sẽ cao hơn so với keo acrylic .

hướng dẫn mua băng dính giá rẻ

3.Phân biệt các loại băng dính .

Có rất nhiều các loại băng dính với các mục đích khác nhau như băng dính đóng thùng carton thường là băng dính OPP , in thương hiệu hay đánh dấu sản phẩm là băng dính in logo ...vv Tùy vào những mục đích khác nhau mà ta sẽ lựa chọn cho phù hợp .

4.Nhà cung cấp uy tín .

Bạn nên lựa chọn nhà sản xuất trực tiếp băng dính , băng keo uy tín thay vì chọn đơn vị thương mại vừa giá thành cao lại không chủ động trong việc cung ứng hàng hóa cho bạn . Nếu bạn chọn được nhà cung cấp uy tín thì BF chính là địa chỉ đáng tin cậy của bạn .

Với những tiêu chí trên chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những kỹ năng chọn mua băng dính cho phù hợp , đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm những thông tin chi tiết hơn . Hotline : 0981451111