BF Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp dòng sản phẩm băng dính , băng keo giá rẻ tại thị trường Hải Dương , với hơn 800 khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn và sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian sắp tới .

Trong 5 năm qua thị trường băng dính tại Hải Dương đang có dấu hiệu tăng trưởng tốt , có được điều này là do sự đầu tư chiến lược của tỉnh , để Hải Dương trở thành trung tâm kinh tế , nhà nước đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ và kêu gọi nhà đầu tư phát triển các khu công nghiệp , các ngành mũi nhọn của tỉnh .

Điều này góp phần giúp phát triển kinh tế , kéo theo đó là nhiều mặt hàng , nhiều mô hình kinh doanh cũng phát triển theo . Băng dính không nằm ngoài xu thế đó , tiềm năng , vị trí địa lý thuận lợi chính là lý do để BF phát triển mạnh hơn nữa dòng sản phẩm băng dính , băng keo chất lượng cao tại Hải Dương .

băng dính tại hải dương

BF phân phối băng dính giá rẻ tại Hải Dương

Chỉ trong 3 tháng cuối năm 2016 , BF đã có thêm rất nhiều công ty không chỉ trong nước mà còn của nước ngoài mua sản phẩm , với sự tiện dụng , giá thành rẻ hơn nhiều so với nhập khẩu mà chất lượng vẫn đảm bảo .

BF tự tin là nhà cung cấp băng dính chất lượng cao , giá thành tốt nhất tại Hải Dương . Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất .

Công ty BF Việt Nam
Địa chỉ VP : 609 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội
Nhà máy : KCN Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội
Phone: 046 6565 777     Hotline : 0941 95 9999 - 0981 45 1111