Trong 2 năm trở lại đây , xu thế dùng băng dính in chữ , in logo để dán lên bề mặt sản phẩm nhằm mục đích quảng bá thương hiệu đang được rất nhiều doanh nghiệp , người tiêu dùng quan tâm bởi : rẻ mà chất lượng .

Nếu trước đây doanh nghiệp thường làm các tờ rồi , cataloque , quảng cáo trên tivi ... để quảng bá thương hiệu của mình , cách làm này tuy vẫn còn áp dụng nhưng chi phí về nhân công , tiền quảng cáo không hề rẻ nhưng với băng dính in logo , in thương hiệu thì mọi chuyện lại hoàn toàn khác .

băng keo in logo

Băng keo in logo do doanh nghiệp thương mại điện tử Lingo trực tiếp đặt hàng tới BF Việt Nam

Với chi phí rẻ gần như 1 nửa so với cách quảng cáo trên , cách làm này mang lại nhiều giá trị cho các doanh nghiệp . Chỉ cần 1 cuộn băng dính in chữ thương hiệu trên tay , bạn có thể dán ở khắp mọi nơi trên mọi chất liệu , thông tin doanh nghiệp ngành nghề kinh doanh của bạn sẽ được lan truyền đi khắp nơi .

Với sự đầu tư về máy móc , con người . BF đã tạo nên một thương hiệu chuyên sản xuất băng dính in logo chất lượng cao , giá thành rẻ nhất . Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi bạn sẽ không lo về giá vì BF chính là đơn vị sản xuất trực tiếp băng dính tại Hà Nội và phân phối sản phẩm trên toàn quốc .