Nếu phải đi tìm một sản phẩm bảo vệ bề mặt cho sản phẩm thì băng dính bảo về bề mặt (Surface Protection Tape) chính là sự lựa chọn tối ưu của bạn . Nhờ đặc tính bám bề mặt rất tốt , không bao giờ để lại keo trên bề mặt và đặc biệt quan trọng là bảo vệ hoàn toàn bề mặt sản phẩm khỏi những va đạp , sự tác động của yếu tố bên ngoài .

Không như những loại sản phẩm băng dính khác , băng dính bảo vệ bề mặt khả năng bám dính trên rất nhiều bề mặt khác nhau như gỗ , sắt , thép , da ... khi dán trên bề mặt chỉ cần vuốt nhẹ là ngay lập tức nó sẽ bám rất nhanh trên bề mặt sản phẩm . Và khi bóc ra thì cũng rất đơn giản .

băng dính bảo vệ bề mặt

Bảo vệ bề mặt gỗ - một trong những ứng dụng phổ biến của băng dính bảo vệ bề mặt

Một thí nghiệm cho thấy khả năng chịu được tác động bên ngoài của băng dính bảo vệ bề mặt tốt hơn rất nhiều so với các dòng băng dính khác như opp , giấy ... khả năng chống nước , độ ẩm cũng vượt trội hơn . Ngoài ra yếu tố giá thành cũng rất được quan tâm , chi phí không quá cao mà tác dụng là lớn nên được nhiều người tiêu dùng sử dụng . Có thể kể đến như các hãng Apple , Samsung , LG ... đều sử dụng để bảo vệ các linh kiện , thiết bị điện tử của mình .

Nếu bạn thực sự quan tâm tới sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi  :

Công ty BF Việt Nam
Địa chỉ VP : 609 Trương Định , Hoàng Mai , Hà Nội
Nhà máy : KCN Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội
Phone: 046 6565 777     Hotline : 0941 95 9999 - 0981 45 1111